ข่าวประชาสัมพันธ์

อ่านทั้งหมด
 • รับสมัครครูคณิตศาสตร์ 1 อัตรา , ครูสังคม 1 อัตรา , ครูบรรณารักษ์ 1 อัตรา

  1. คุณสมบัติของผู้สมัคร 1. อายุระหว่าง 22-35 ปี 2. จบการศึกษาระดับปริญญาตรีตรงสาขา หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง 3. มีวุฒิทางการศึกษา หรือ มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู 4. สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Word ,Excel ได้ 5. ถ้ามีประสบการณ์ทางการสอนจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ 2. คุณสมบัติพิเศษ · มีความมุ่งมั่น เสียสละ อดทนในการทำงาน · มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ผู้ประสงค์จะสมัคร ให้ยื่นเอกสารพร้อมหลักฐานด้วยตนเองที่ห้องธุรการของโรงเรียน ในวันเวลาราชการ ตั้งแต่ วันนี้ เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-211-1773 หรือ 02- 674-7095
 • รับสมัครนักเรียนออนไลน์

  โรงเรียนวาสุเทวี เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าใหม่ทุกระดับชั้น ประจำปีการศึกษา 2563 ท่านผู้ปกครองที่สนใจ สามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อกรอกข้อมูลให้โรงเรียนได้ติดต่อกลับ คลิกที่นี่
 • ใบสมัครนักเรียนชั้น อ.1 , ป.1

  ผู้ปกครองที่สนใจนำบุตรธิดาเข้าศึกษา อ.1, ป.1 โรงเรียนวาสุเทวี สามารถ Download ใบสมัครได้ คลิกที่นี่

กิจกรรม

อ่านทั้งหมด
 • กิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน

  ทางโรงเรียนวาสุเทวีได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ชั้น อนุบาลปีที่ 1 - มัธยมศึกษาปีที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เพื่อรับทราบแนวการจัดการเรียนของโรงเรียน และรับผลการเรียนของนักเรียน ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองทุกท่าน ที่ได้สละเวลาเข้าร่วมประชุมกับทางโรงเรียน และให้ความร่วมมือในการคัดกรอง ปฏิบัติตามระเบียบของโรงเรียนเป็นอย่างดี ดูรูปเพิ่มเติม คลิกที่นี่
 • มิสซาฉลองแม่พระราชินีแห่งสากลโลก

  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 มิสซาฉลองราชินีแห่งสากลโลก (ศาสนนามโรงเรียนวาสุเทวี) คุณพ่อปฏิญญา สิริธารารัตน์ ประธานในพิธี ดูรูปเพิ่มเติม คลิกที่นี่
 • กิจกรรมวันไหว้ครู

  พิธีไหว้ครูในวิถี New Normal โดยมีพี่ๆ นำน้อง ๆ แต่ละห้องไหว้ครูภายในห้องของตนเอง ส่วนนักเรียนสภานักเรียนรับมอบเข็ม เซอร์เวียมจากอธิการ ซิสเตอร์จันทนา วงศ์สรรคกร พร้อมกันนี้ได้มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้คะแนนสูงสุดอีกด้วย ดูรูปเพิ่มเติม คลิกที่นี่

รายการเด่น

ข่าวสารประจำสัปดาห์

 • การเรียนการสอนออนไลน์

  ระบบการเรียนการสอนออนไลน์ นักเรียนสามารถเรียนเนื้อหาต่าง ๆ ย้ายไปที่เมนูสื่อการเรียนรู้
  + สื่อการเรียนรู้ คลิกที่นี่